Giới thiệu {eatclean - healthy} Bún gạo lứt đen Hoàng Minh - Gói 500g - giảm nguy cơ tiểu đường - Ổn định tim mạch
Bún gạo lứt đen có gì khác với bún gạo lứt đỏ?
֍100g bún lứt đen chứa: 293 calo (C: 69.3g/P: 10.9g/F: 0.5g) ֍ 100g bún lứt đỏ chứa: 370 calo (C: 77.3g/P: 7.94g/F: 2.92g) => Bún lứt đen ít calo, ít chất béo và giàu protein hơn bún lứt đỏ. ֍ Bún lứt đen được làm từ thành phần gì? ֍ Gạo lứt đen nguyên cám => Màu đen tím tự nhiên, không pha phẩm màu, chất bảo quản... ֍ Bún lứt đen vị như thế nào? ֍ Khác biệt hoàn toàn so với bún lứt đỏ, bún lứt đen: => Sợi dai, dẻo, thơm. ֍ Sản phẩm có dùng được cho người t.i.ể.u đ.ư.ờ.n.g để ăn k.i.ê.n.g? => Bún được làm từ gạo lứt đen - giống gạo có chỉ số đường huyết thấp do đó sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cho người cần kiểm soát đ.ư.ờ.n.g h.u.y.ế.t, Tim mạch ... ✔️ HOÀNG MINH cam kết, sản phẩm: + Không phẩm màu (có màu đen tự nhiên từ giống gạo đen thuần chủng). *Cách sơ chế bún: + Nấu trong nước sôi khoảng 5 phút, vớt ra xả lại với nước sạch, tùy ý sử dụng. cách này bún bị mất màu + Ngâm trong nước lạnh hoặc trần khoảng 3 phút sau đó cho lên đồ như đồ "xôi" trong khoang 3 phút sau đó xả lại với nước lạnh. làm cách này sợi bún tăng độ dai thơm và giữ được màu sắc của sợi bún. Công dụng: - Chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie… - Giảm nguy cơ ung thư ruột - Giảm Cholesterol - Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2 - Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ - Bảo vệ trẻ em chống lại b.ệ.n.h suyễn. - Giảm cân, ổn định tim mạch Hạn sử dụng: 12 Tháng 100g