Giới thiệu FamiShop Bột nở hữu cơ cao cấp Biovegan 17g
Bột nở hữu cơ cao cấp Biovegan 17g là bột nở hữu cơ đầu tiên có tartar nguyên chất và không chứa phốt phát. Tartar nguyên chất được tạo ra một cách tự nhiên trong sản xuất rượu vang.
Bột nở hữu cơ Biovegan cực kỳ mạnh mẽ và mang lại cho chiếc bánh của bạn một cấu trúc mịn, lỏng. Nó đặc biệt thích hợp cho bánh xốp, bánh ngọt, bánh cuộn, bánh quy hoặc thậm chí cho bột bánh quế. Bột nở của BioVegan chính là sự bảo chứng cho việc sáng tạo những chiếc bánh bông lan và cookie thơm ngon.
Hướng dẫn sử dụng: Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Cho bột nở vào bột trộn đều để làm các loại bánh. Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy...
Công dụng của bột nở: Bột nở được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và dược phẩm. Trong ẩm thực, bột nở là nguyên liệu không thể thiếu trong một số món bánh như: bánh mì, bánh bao, bánh bông lan, bánh rán, bánh gato… Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm đẹp như Baking Soda nhưng ít được sử dụng hơn (do có tính axit và giá thành cao hơn Baking Soda)
HSD: 2/2023 Xuất xứ: Đức Món ngon từ Bột nở hữu cơ cao cấp Biovegan 17g:
Một số loại bánh cần đến sự “trợ giúp” của bột nở để tạo được độ tơi xốp, nở tốt, chẳng hạn như: Các loại bánh mì nhanh như Biscuits, Muffins, Scones; các loại bánh ngọt, nhất là bánh bông lan. Ngoài ra, còn có bánh bao, bánh men, bánh Trung thu, một số loại bánh nướng, bánh gato.