Giới thiệu FamiShop Mỳ Udon Hakubaku tách muối 7+ month
- Thương hiệu: Hakubaku
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Trọng lượng: 100g
- Độ tuổi sử dụng: từ 7 tháng trở lên
- Hạn sử dụng: 01/10/2024
Giới thiệu chung: Mì sợi Udon và các loại mì khác là món ăn bình dân phổ biển tại đất nước Mặt Trời Mọc. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn dinh dưỡng cho bé đến từ Nhật Bản thì sản phẩm mì Udon tách muối Hakubaku Nhật 7+ 100g với thành phần chính là bột mì thiên nhiên được kiểm nghiệm an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật Bản sẽ mang đến cho bé một bữa ăn ngon miệng với hàm lượng dinh dưỡng cao.
Thành phần thực phẩm:
Thành phần: Lúa mạch, rau bina, bí đỏ,...
Công dụng sản phẩm:
Mì cho bé udon Hakubaku được làm từ bột mì tươi kết hợp với lúa mạch, rau bina, bí đỏ, cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp bé dễ hấp thụ, tiêu hóa tốt. Mẹ có thể nấu mì somen vào bữa sáng hay bữa xế cho bé ăn để thay đổi khẩu vị
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Cho mì Udon vào luộc.
+ Đối với trẻ 5 tháng hoặc 7 tháng thì luộc tầm 20 - 25 phút.
+ Đối với trẻ 9 tháng thì luộc khoảng 15 phút.
+ Đối với trẻ từ 11 tháng thì luộc khoảng 13 phút.
- Bước 2: chế biến
+ Khi mì Udon đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con, các mẹ có thể dùng mỳ Udon nếu súp, xào ... tùy các mẹ chế biến. Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con
Hướng dẫn bảo quản:
- Buộc kín miệng túi sau khi mở, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.