Trà Lài gồm các thành phần trà búp xanh, ướp hoa lài, ngâu, sói và các hương thảo mộc tự nhiên (hay còn gọi là chè sâm dứa) là loại trà nổi tiếng thơm, ngon, đạt chất lượng cao được sản xuất từ những búp trà non chất lượng tạo nên một loại thức uống có hương vị đặc trưng vị đắng, vị chát và mùi thơm thơm dễ chịu của lá dứa. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát đảm bảo vệ sinh, tránh ánh nắng trực tiếp Cách pha trà tráng ấm trà và tách trà bằng nước sôi 100 độ c cho vào ấm 10gam trà ( ấm có dung tích 100 - 150 cc ) Đổ 1 ít nước sôi để tráng trà, chắt bỏ nước tráng sau đó đổ tiếp nước sôi vào vừa đủ dùng để khoảng 5p cho trà ngấm quý khách sẽ có 1 ấm trà với hương vị đậm đà thơm ngon hsd 1 năm khối lượng 350 gram Đ/c: 456 Đường Láng - Hà Nội SĐT: 0989896616 #trasamdua #trasamduathanhnhiet #trasamduagiare #trasamduahanoi #chesamdua