[FREESHIP❤️] - Ottogimart.vn Miến Việt Nam thành phần từ bột củ dong hoặc bột củ riềng nên không có độ dẻo dai bằng miến Hàn Quốc, khi nấu sẽ bị dính nên thường được dùng ngay sau khi chế biến, để nguội sẽ không ngon. Với miến Hàn Quốc Ottogi được làm từ bột khoai nên dẻo dai, khi luộc lên sẽ không bị bẩy, không bị dính. Khi ăn có độ giòn dai, không ngấy nên làm món gì cũng ngon.
- Miến Khô Ottogi được chế biến từ những thành phần tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại, sản phẩm mang hương vị tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng, dễ dàng chế biến cho bạn một món ăn dùng cho bữa sáng hoặc trong các bữa ăn hằng ngày. Ngoài ra, loại thực phẩm này có thể dùng làm nhân bánh, nhân nem, làm món miến trộn...
- Sản phẩm có vị ngọt của bột khoai lang, dai mềm, không nở bấy và dính vào nhau, khi chín vẫn rời sợi và trong suốt.
- Miến không chứa tinh bột, đường nên rất tốt cho những người mắc chứng bệnh tiểu đường. Đây cũng là sản phẩm rất hợp với những người muốn ăn kiêng, giảm béo. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Tinh bột khoai lang, bột chế biến, chất tạo sánh… - Trọng lượng: 500g - Xuất xứ: Hàn Quốc - Ứng dụng: Dùng làm món Japchae - miến trộn Hàn Quốc - Hướng dẫn: Nấu trong nước sôi trong vòng 8 phút Hướng dẫn sử dụng miến khô Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Nấu với nước sôi 6 phút sau đó rửa lại với nước lạnh 2-3 lần, dùng với các loại súp.