Andong Jjimdak có nguồn gốc từ thực tế là món gà hấp được sử dụng trong triều đại Joseon vào một ngày đặc biệt được gọi là ‘Inn District Jjimdak’ và hiện là món ăn đại diện của Andong với hương vị đầy màu sắc của nó. Vào một ngày đặc biệt như hôm nay, hãy thưởng thức một lượng gà hấp Andong cay với Taeyangcho.
Nguyên liệu: Chuẩn bị 1 con gà, 1 củ khoai tây, hành lá, 30 g miến, 1 quả ớt xanh, 2/3 chén nước.
Cách nấu: Cho gà, gia vị Gà hầm Andong Hàn Quốc và nước vào đun với lửa lớn, khi sôi thì giảm lửa nhỏ và đun trong 15 phút. Thêm khoai tây và luộc thêm. Đậy vung lại cho đến khi chín và đun trên lửa nhỏ. Cho miến đã ngâm vào, thêm ớt đỏ và hành lá.