Galentin lá( 10 lá)

Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Gia vị & Thảo mộc || Galentin lá( 10 lá)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Galentin lá( 10 lá)

Gelatin là nguyên liệu làm bánh khá cơ bản dùng trong rất nhiều các món bánh như bánh mousse, chè khúc bạch, kẹo dẻo nhiều màu sắc, thạch....

1. Xuất xứ: Đức
2. Cách sử dụng gelatin dạng lá:
– Mỗi lá gelatin có trọng lượng khác nhau từ 3,5 – 5gr, nên một ưu đểm khi sử dụng gelatin dạng lá là bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức cho việc cân đong chính xác lượng gelatin.
– Ngâm mềm chúng trong nước lạnh khoảng 10 – 15 phút với tỉ lệ nước gấp 5 lần trọng lượng lá.
– Sau khi đã ngâm trong nước lạnh để lá gelatin mềm ra thì bạn vớt ra, vắt nhẹ để lá gelatin ráo nước.

3. Lưu ý:
– Đối với các món thực hiện khi các nguyên liệu lạnh thì bạn cho lá gelatin đã vắt sơ cho ráo nước vào một cái tô nhỏ, hòa chung với chút nước rồi đặt vào lò vi sóng và quay trong khoảng 15 – 20 giây. Sau đó hòa hỗn hợp lá gelatin đã quay chảy vào hỗn hợp cần thực hiện.
– Đối với các món thực hiện khi còn nóng, bạn cho trực tiếp là gelatin đã vắt sơ cho ráo nước vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin tan hết.

- Tuyệt đối không bao giờ cho gelatin vào hỗn hợp sôi, vì lúc ấy, khả năng hết đông của gelatin sẽ mất hết tác dụng.

4. Bảo quản : Nơi khô ráo


Hình ảnh sản phẩm

Galentin lá( 10 lá)
Galentin lá( 10 lá)
Galentin lá( 10 lá)
Galentin lá( 10 lá)
Galentin lá( 10 lá)
Galentin lá( 10 lá)
Galentin lá( 10 lá)
Galentin lá( 10 lá)
Galentin lá( 10 lá)
Galentin lá( 10 lá)

Giá APUGURL
Liên kết: Mặt nạ đông y trắng da chống lão hóa Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Intense Facial Mask