Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng có nguồn gốc từ giống lúa Khaodakmali. Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng được lực lượng kỹ sư nông nghiệp Ba Cùng của Tập đoàn Lộc Trời đồng hành cùng bà con nông dân Campuchia, thực hiện quy trình canh tác theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế SRP. Chắc lọc những tinh hoa trong phương thức canh tác lúa mùa mỗi năm chỉ một vụ, hưởng trọn màu mỡ từ đất đai, tận dụng nguồn nước mưa trong lành và lượng phân bón hoàn toàn hữu cơ. Làm nên hạt gạo Phượng Hoàng mang đầy đủ giá trị và đặc tính dòng gạo lúa mùa, đậm vị ngọt hậu, thơm lài đặc biệt không lẫn với bất kỳ loại gạo khác.
Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng được sản xuất và đóng gói đạt tiêu chuẩn quốc tế BRC - tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Châu Âu, cùng các tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế khác. Đặc tính sản phẩm: Gạo lúa mùa trồng tại Campuchia Chỉ tiêu chất lượng:
Độ ẩm ≤ 14.5% Tỷ lệ tấm ≤ 5% Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:
Carbonhydrate ≥ 750 g Protein ≥ 60 g Lipid ≥ 1 g Hướng dẫn sử dụng:
Vo gạo trước khi nấu Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.2-1.4 Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.