Giới thiệu Gạo Hương Lài Angkor Ông Táo Delifarm 2kg
Gạo Ông Táo Hương Lài Angkor (KDM) - Túi 2kg 1. NGUỒN GỐC Gạo Ông Táo Hương Lài Angkor (KDM) hay còn được gọi tên dân giã là gạo Lài Miên, Lài Cam. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì gạo có nguồn gốc từ nước anh em là Campuchia – nơi nổi tiếng với việc canh tác lúa mùa theo phương pháp truyền thống, chỉ sử dụng phân hữa cơ và phân chuồng là chủ yếu. Gạo Ông Táo Hương Lài Angkor là một trong những loại Gạo đặc sản được người Việt mọi miền ưa chuộng, đặc biệt là mỗi khi Xuân về, Tết đến. Đây là gạo lúa mùa chỉ được sản xuất một vụ trong năm, được thu hoạch vào mùa xuân nên nó trở thành một trong những loại gạo quen thuộc trong bữa cơm ngày Tết mọi nhà.
2. ƯU ĐIỂM Chất lượng gạo vượt trội hơn các loại gạo khác là do 3 nguyên nhân chính: • Giống lúa thuần chủng nên khả năng kháng rầy cao, ít sâu bệnh. • Được trồng ở vùng trũng của nước Campuchia với thời gian canh tác 6 tháng, 6 tháng còn lại đất sẽ được nghỉ ngơi, được bồi đắp tự nhiên từ phù sa sông Mê Kông nhằm chuẩn bị cho vụ mùa tiếp theo. • Canh tác theo phương thức truyền thống nên ít phụ thuộc vào thuốc bảo vệ thực vật. Do đó gạo KDM được đánh giá là gạo sạch, an toàn. Thiên thời – địa lợi – nhân hòa đã kết tinh nên hạt gạo Ông Táo Hương Lài Angkor có bề ngoài hạt gạo trơn, đều, hai đầu nhọn, độ bạc bụng ít, hương thơm đặc trưng. Gạo khi nấu lên cho chất cơm dẻo, ngọt và độ thơm thanh. Dù để ở nhiệt độ thường cơm cũng không bị thiu do không bị nhiễm hóa chất, ăn vào dễ tiêu hóa, nhẹ bụng lại no lâu hơn các loại gạo thông thường khác. Ngoài việc được săn đón ở thị trường Việt Nam với sức tiêu thụ hàng nghìn tấn mỗi tháng, loại gạo này rất nổi tiếng ở các quốc gia khác như Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi,…
3. CHẤT LƯỢNG ✔ Hạt gạo trơn, đều, hai đầu nhọn, độ bạc bụng ít, hương thơm đặc trưng. ✔ Cơm dẻo, ngọt và độ thơm thanh. ✔ Đặc biệt dù để ở nhiệt độ thường cơm cũng không bị thiu do không bị nhiễm hóa chất, ăn vào dễ tiêu hóa, nhẹ bụng lại no lâu.
4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - 3 bước để có một bữa cơm ngon tròn vị: ✔ Bước 1: Lấy một lượng gạo vừa đủ và vo gạo ✔ Bước 2: Cho nước sạch vào nồi nấu với tỷ lệ 1 gạo : 1 nước (đối với nồi cơm điện) ✔ Bước 3: Đợi khoảng 20 phút và thưởng thức