Giới thiệu Gạo Hữu Cơ Japonica -Túi 1kg hút chân không
GẠO NHẬT JAPONICA XUẤT XỨ: Được trồng và canh tác tại bãi Rươi, Tứ Kì, Hải Dương -Gạo mềm dẻo dai, thích hợp làm shusi, nấu cơm, cháo. -Là giống gạo ngon và nổi tiếng không chỉ riêng ở Nhật mà còn được ưa chuộng trên thế giới. Khác với gạo Việt, gạo nhật Japonica có hạt ngắn, tròn và mẩy, có hương thơm và vị đậm đà, chuyên làm Sushi của người Nhật. -Gạo chứa nhiều chất chống oxy hoá giúp phòng chống bệnh tật. -Giàu khoáng chất: Manganese – giúp tạo năng lượng từ protein và tinh bột, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, cân bằng lượng đường trong máu. Selenium giúp giảm ngay nguy cơ ung thư, thúc đẩy chuyển hoá chất, tăng cường đề kháng cho cơ thể… Magnesium giúp giảm hen suyễn, huyết áp thấp, triệu chứng đau đầu kinh niên, giảm nguy cơ mấc các bệnh tim mạch cũng như nhồi máu cơ tim THÀNH PHẦN: Gạo Japonica xay thô, giữ lại toàn bộ vỏ cám và phôi mầm. Gạo được đóng gói ngay, không sử dụng chất đánh bóng, bảo quán, thuốc chống mot, mốc. Gạo Japonica có hương vị hấp dẫn, dễ ăn, để chế biến các món cơm, cháo, sushi, gymbap phù hợp cho những người giảm cân, ăn chay bất kể nam hay nữ, người già hay trẻ em. Đặc biệt với đặc tính dẻo, mềm cực kì thích hợp với những người hay ăn gạo dẻo, người lớn tuổi, trẻ em và những người thích ăn món Nhật Bản. CÔNG DỤNG: Gạo Japonica có hương vị hấp dẫn, dễ ăn, để chế biến các món cơm, cháo, sushi, gymbap phù hợp cho những người giảm cân, ăn chay bất kể nam hay nữ, người già hay trẻ em. Đặc biệt với đặc tính dẻo, mềm cực kì thích hợp với những người hay ăn gạo dẻo, người lớn tuổi, trẻ em và những người thích ăn món Nhật Bản. CÁCH SỬ DỤNG: - Vo gạo 1 lần rồi bỏ nước - Chế nước vào gạo với thỉ lể 1 gạo 1,5 nước - Ngâm 30 phút rồi nấu - Thêm ít muối và vài giọt dầu Oliu để vị cơm ngon hơn