Giới thiệu Gạo hữu cơ Nhật Bản xuất khẩu thơm ngon
GẠO MƯỜNG CAM KẾT 100% SẠCH HỮU CƠ, NÓI KHÔNG HÀNG PHA CHỘN GẠO LÀM GIẢM CHẤT LƯỢNG GẠO. HOÀN 300% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM. GẠO ĐƯỢC ĐÓNG GÓI TÚI HÚT CHÂN KHÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH GIỚI THIỆU Gạo hữu cơ Nhật Bản được tuyển chọn từ những giống lúa trứ danh vùng junchu Nhật, đạt giải quốc tế về chất lượng và độ thơm ngon. Hạt lúa được canh tác trên những cánh đồng thuận tự nhiên, cho hạt cơm ngon, lành và dẻo ngọt hơn nhiều loại gạo trắng thông thường. Gạo hữu cơ Nhật Bản chọn lọc nguồn gạo đặc sản từ các vùng junchu Nhật, thơm dẻo tự nhiên, đảm bảo các tiêu chí khắt khe về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM -Trước khi nấu Hạt gạo trắng ngà. Thơm nhẹ. Không có tấm. -Sau khi nấu Cơm nguyên hạt, dài đều. Dẻo, mềm và toả hương thơm tự nhiên. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bước 1: Vo gạo 1-2 lần bằng nước sạch - Bước 2: Cho nước vào nồi với tỷ lệ 6 nước : 5 gạo - Bước 3: Nấu chín gạo bằng nồi cơm điện Lưu ý: Để cơm dẻo mềm lâu sau khi để nguội, trước khi nấu nên ngâm gạo 15-20 phút.