Là loại gạo ngon trồng phổ biến ở Đồng Bằng Sông Cửu Long Gạo hạt dài màu trắng sữa Cơm dẻo, thơm hương lài, mềm, vị cơm đậm đà Để nguội vẫn thơm ngon
Gạo Lài Sữa (hay Thơm Lài Sữa), là giống lúa mùa được trồng nhiều ở Long An. Với tiêu chuẩn dài hạt, màu trắng sữa, có mùi hương hoa lài. Đặc biệt tỏa mùi rất thơm khi nấu. Gạo thơm lài sữa rất thích hợp với người lớn tuổi, thanh thiếu niên thích gạo Lài sữa dẻo. Hương vị tự nhiên, thơm mát, vị ngọt nhẹ, dẻo mềm, thơm hạt. gao-lai-sua
Gạo thơm Lài sữa
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
– Cách sử dụng:
• Đong gạo theo yêu cầu, vo gạo 2 lần bằng nước sạch. • Cho lượng nước vào vừa đủ • Đậy nắp kín cho đến khi cơm sôi và chín là có thể dùng bữa. • Dùng bếp đũa hoặc muỗng xới cơm khi đã chín
– Bảo quản: nơi khô ráo, tránh côn trùng xâm nhập
Xuất Xứ : Long An Hạn Sử Dụng : 12 tháng Kể Từ Ngày đóng Gói In trên Bao bì