Gạo Nhật Sushi Rice gói 1kg là gạo cao cấp Nhật Bản tại Việt Nam, được cung cấp bởi thương hiệu Sushi Rice. Nguồn gạo sạch, quy trình sản xuất và đóng gói hiện đại. Sản phẩm Sushi Rice đảm bảo chất lượng cao và đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hạt gạo giống Nhật có màu trắng đục, dáng tròn hơn gạo nước ta. Khi chín, hạt cơm dẻo mềm, thơm ngon và có độ kết dính cao. Chính vì vậy, gạo Nhật thường được dùng làm sushi, cơm nắm hay cơm cuộn.
Gạo Nhật Sushi Rice gói 1kg cần được vo nhanh với nước sạch từ 2-3 lần. Nếu muốn gạo dẻo và ngon hơn, có thể ngâm gạo 30 phút trong nước lạnh trước khi nấu. Lượng nước nấu khoảng 1.4 lần so với trọng lượng gạo. Người dùng có thể tùy ý điều chỉnh lượng nước tùy theo sở thích và cách chế biến.
Bảo quản gạo ở nơi khô ráo, thoáng mát, cột chặt bao hay đậy kỹ nắp thùng đựng gạo để tránh bụi bặm, côn trùng. Không đặt gạo ở nơi ẩm ướt vì dễ gây mốc, ảnh hưởng đến chất lượng gạo và sức khỏe người sử dụng.