BÁNH CANH ỐNG GẠO LỨT - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 500gr - HSD: 12 tháng kể từ NSX - NSX: In trên bao bì
Làng bột Sa Đéc vốn là một làng nghề truyền thống và lâu đời tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Sản phẩm bột gạo nơi đây chất lượng và mang những đặc trưng rất riêng như tươi, thơm, dai và hoàn toàn tự nhiên.
Bánh canh ống gạo lứt của LỨT FARM được làm từ bột gạo lứt tại Sa Đéc và tinh bột khoai mì.
Bánh canh ống gạo lứt thường được sử dụng trong các món ăn đậm chất truyền thống của người Việt, ăn chay hoặc thực dưỡng, để món ăn thêm phần phong phú và thơm ngon thì Bánh canh ống gạo lứt của LỨT FARM là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.
Bánh canh ống gạo lứt với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Bánh canh ống gạo lứt được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng bánh canh dai ngon và bổ dưỡng.
Bánh canh ống gạo lứt cũng giúp cung cấp hàm lượng protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài. Các món ăn được chế biến từ bánh canh ống gạo lứt rất phong phú và thơm ngon bổ dưỡng như bánh canh xào bò, bánh canh hầm…
HDSD: Luộc bánh canh với nước đang sôi khoảng 5-7 phút, sau đó vớt ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn bánh canh với 1 muỗng dầu thực vật để banh không dính vào nhau. Sau đó chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
🌻Phân phối bới Lứt Farm Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam