Mô tả sản phẩm: gạo lứt đỏ giàu chất sắt, megie.....tốt cho sức khoẻ Gạo lứt đỏ là gạo được chế biến từ giống lúa hạt đỏ được trồng ở Sóc Trăng, Chỉ xát vỏ trấu bên ngoài, còn nguyên lớp vỏ cám bên trong. Là loại gạo giàu vi chất dinh dưỡng, rất tốt cho người vừa ốm dậy, người ăn thực dưỡng, trẻ nhỏ và phụ nữ sau sinh. Gạo chứa rất nhiều sắt và canxi. Cơm nấu có vị thơm ngậy, càng nhai càng có vị ngọt và béo bùi.
Công dụng: bồi bổ cơ thể, thích hợp cho lộ trình giảm cân, chế độ ăn thực dưỡng: nấu cơm, làm trà, ninh cháo...
Sử dụng: ngâm 4-6 tiếng trước khi nấu, khi nấu cho nhiều nước gấp 1.5-2 lần cơm thường. Có thể ăn kèm muối vừng, hành phi...