Giới thiệu Gạo lứt đỏ điện biên hạt tròn đỏ là dòng gạo khô cơm giòn
Xuất xứ : điện biên việt nam Hạn dùng 6 tháng Gạo lứt đỏ điên biên là dòng gạo lứt có màu đỏ. Hạt tròn Liên hệ em ngà ở giáp bát hà nội Đt 0918205123 GẠO ĐỎ Điện Biên ☑️Thành phần chính: Tinh bột, Chất đạm, Chất béo, Chất xơ cùng với các Vitamin: B1, B2, B3, B5, B6… Ngoài ra còn giàu các nguyên tố vi lượng như Canxi, Sắt, Magiê, Kali… ☑️Gạo đỏ đặc biệt rất tốt cho phụ nữ có thai và trẻ em, người mới ốm dậy. Có thể kết hợp ăn gạo lứt cùng với gạo trắng để có sức khỏe tốt. Theo nghiên cứu, trong một tháng nếu dành ra 10 ngày ăn gạo lứt đỏ thay cho gạo trắng sẽ giúp cơ thể giải độc tốt hơn. ☑️Đặc biệt gạo lứt đỏ rất giàu Magiê: Một chén cơm gạo lứt đỏ có thể cung cấp lượng Magiê cần thiết cho một ngày, ngoài ra còn cung cấp Canxi, Sắt… nên không thể phủ nhận tác dụng của gạo lứt đối với việc phòng chống loãng xương, thoái hóa khớp, giúp xương chắc khỏe, cải thiện tình trạng thiếu máu. ☑️Dù vậy gạo lứt đỏ là loại gạo có chỉ số đường huyết cao, không phù hợp với người bị bệnh tiểu đường vì nếu dùng thường xuyên sẽ làm mất ổn định đường huyết, làm bệnh nhân nhanh xuất hiện các triệu chứng của bệnh. Người bị bệnh béo phì cần kiểm soát cân nặng cũng nên cân nhắc khi chọn dùng gạo lứt ☑️Cách chế biến gạo đỏ: Vì đây là loại gạo cứng hơn gạo trắng bình thường nên trước khi nấu nên ngâm gạo để hạt gạo nở ra, cơm sẽ mềm ngon hơn. Cũng nên dùng nhiều nước khi nấu hơn so với gạo trắng bình thường (tỉ lệ gạo:nước là 1:3 hoặc 1:4 tùy khẩu vị), thời gian nấu cũng lâu hơn (khoảng 40 phút). Có thể ăn cơm gạo lứt đỏ cùng với muối mè, đậu phộng để tăng độ ngon miệng. Có thể rang gạo lên, nấu cháo hoặc xay bột trộn chung với sữa để uống, hoặc trộn ăn cùng với sữa chua cũng rất ngon. #Gạo #lứt #gạo #huyết #rồng #gaodo #gạolứt