Giới thiệu Gạo Lứt Đỏ, Gạo Lứt Đen - Gạo Lứt Thơm Ngon, Dẻo Mềm Cơm. Bịch Loại 1 kg.
☑️Thành phần chính: Tinh bột, Chất đạm, Chất béo, Chất xơ cùng với các Vitamin: B1, B2, B3, B5, B6… Ngoài ra còn giàu các nguyên tố vi lượng như Canxi, Sắt, Magiê, Kali… ☑️Cách chế biến gạo lứt : Vì đây là loại gạo cứng hơn gạo trắng bình thường nên trước khi nấu nên ngâm gạo để hạt gạo nở ra, cơm sẽ mềm ngon hơn. Cũng nên dùng nhiều nước khi nấu hơn so với gạo trắng bình thường (tỉ lệ gạo:nước là 1:3 hoặc 1:4 tùy khẩu vị), thời gian nấu cũng lâu hơn (khoảng 40 phút). Có thể ăn cơm gạo lứt đỏ cùng với muối mè, đậu phộng để tăng độ ngon miệng. Có thể rang gạo lên, nấu cháo hoặc xay bột trộn chung với sữa để uống, hoặc trộn ăn cùng với sữa chua cũng rất ngon. Hạn sử dụng: 12 tháng