Gạo đóng túi chân không: 1kg, rất tiện lợi để sử dụng, vì gạo lứt độ ẩm cao khui chân không ăn lâu hết rất dễ bị ẩm mốc Xuất xứ: Sóc Trăng - Việt Nam NSX: In trên bao bì HSD: 3 tháng từ NSX Bảo quản: trong túi hút chân không 3 tháng, sau khi khui chân không dùng ngon nhất trong 2 tuần, khách muốn bảo quản lâu hơn có thể mang gạo phơi qua ít nắng, hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (do đặc tính gạo lứt nguyên cám độ ẩm cao, dễ ẩm mốc khi ở nhiệt độ phòng lâu ngày).
👉Sản phẩm độc đáo cực kỳ giàu chất chống oxid hóa gây u ng thư, thống phong, t iểu đường… 👉Gạo tím than là loại gạo chứa nhiều chất đạm (trên 10% protein), lớp cám chứa rất nhiều vitamin nhóm B. Mầm gạo chứa GABA_ là chất giúp giảm nhẹ việc mất trí nhớ, làm lành các tổn thương ở gan và thận trong thời kỳ đầu, giảm cao huyết áp, t iểu đường… Nếu gạo đỏ chứa nhiều sắt thì gạo tím than chứa nhiều Calci hơn, giúp hạn chế loãng xương, mau lành xương bị gãy. 🌾Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin trong gạo tím than rất cao (0,4%). Đây là chất chống Oxid hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây u ng thư do ph óng xạ, hóa chất…, chất này cũng có công dụng chống viêm, giảm aciuud uric trong máu. Có thể nấu riêng hoặc trộn với gạo đỏ để tăng hiệu lực phòng vệ của cơ thể. Liều lượng tùy theo sự trải nghiệm của từng người. 👉Cách nấu: gạo tím chỉ cần vo gạo, ngâm qua 20-30 phút và nấu với lượng nước cao hơn khối lượng gạo 45% (tỉ lệ 1 gạo/ 1,4-1.5 nước) và cần thời gian nấu dài hơn gạo trắng. Do vậy để thuận tiện mỗi ngày nên nấu một lần để ăn cho cả ngày. Chú ý cần vo gạo nhanh tránh mất màu tím của gạo.