Giới thiệu Gạo lứt huyết rồng ( hàng loại 1, hút chân không)
Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng : 12 tháng Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Gạo lứt huyết rồng là giống gạo màu đỏ nâu, hạt gạo thon dài ruột phớt hồng, có chứa hàm lượng dưỡng chất cao đặc biệt là lipit, gluxit, chất xơ, vitamin A, B1, omega 3, 6, 9… Sản phẩm là loại thực phẩm an toàn, bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi, là nguồn bổ sung vitamin B1, gluxit, lipit cần thiết cho những người có nhu cầu dinh dưỡng cao như người ăn chay, người già yếu, trẻ em, người bị tiểu đường, ung thư… Hàm lượng omega cao trong gạo lứt đỏ giúp phòng chống ung thư, phục hồi chức năng hệ miễn dịch. Quá trình trồng gạo an toàn, sạch, không phun thuốc trừ sâu vì giống lúa này có khả năng chống chịu tốt với sâu bệnh. Hạt cơm mềm, dẻo, thường ăn kèm món vừng đen hoặc vừng vàng dân dã, nhai thật kỹ và cảm nhận vị ngọt thơm lan tỏa, mộc mạc tự nhiên.
THẦN DƯỢC THIÊN NHIÊN TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE 🌾
Gạo lứt chỉ tốt khi sạch. Trong nhiều thập kỷ, nông nghiệp Việt Nam quá tập trung vào sản lượng. Dẫn đến ô nhiễm môi trường, chất lượng gạo kém và phơi nhiễm hóa chất. Trong khi, lớp cám gạo lứt là nơi tích tụ dưỡng chất từ đất - nước. Chọn nhầm gạo lứt, lợi bất cập hại. Là người quan tâm sức khỏe, bạn hẳn đang tìm gạo lứt ngon, sạch và đúng nhu cầu bản thân.
Gạo lứt Huyết Rồng nhà Cô Thắm là gạo lứt đỏ 100% hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe. Hạt gạo đỏ ruột trắng, giàu chất chống oxy hóa, chất Xơ, Magie, Sắt, Canxi và Kẽm. Rất phù hợp giảm cân, giảm tiểu đường, chắc xương, bổ máu... Nhờ trồng từ giống lúa đặc sản, nên cơm mềm dễ ăn. Đây là gạo lứt ăn kiêng, bồi bổ sức khỏe.
✔ TỐT SỨC KHỎE Gạo lứt Huyết Rồng đặc biệt giàu chất Sắt (1,4mg/100gr - gấp 3,5 lần gạo trắng), Canxi (13,9mg/100gr - gấp 1,5 lần gạo trắng), chất Xơ (3,3gr/100gr, gấp 3,3 lần gạo trắng), chỉ số đường huyết GI thấp. Nên là gạo lứt tốt nhất để ăn kiêng, bồi bổ sức khỏe.
✔ NGON DỄ NẤU Gạo lứt có tiếng khó ăn. Nấu nước nhiều hay ngâm qua đêm, cơm vẫn khô cứng. Gạo lứt Huyết Rồng trồng từ giống lúa đặc sản, nên hoàn toàn khác biệt. Bạn ngâm gạo 20-30 phút và canh 1 gạo : 1,5-1,8 nước, rồi nấu bằng nồi cơm điện thường. Là sẽ có một nồi cơm thơm ngon, mềm, dễ ăn.
✔ 100% HỮU CƠ Quá trình trồng gạo hữu cơ vô cùng gian nan. Khó khăn từ chọn mua giống lúa thuần chủng, tìm nguồn đất - nước sạch, đến hướng dẫn nông dân canh tác truyền thống theo phương pháp con tôm ôm cây lúa. Nhưng kết quả đạt được xứng đáng. Chất lượng gạo vượt trội. bao bì đẹp, túi gạo hút chân không giúp gạo luôn mới ngon