Giới thiệu Gạo lứt lúa mì nguyên cám nảy mầm 1kg Viethealthy
Thành phần:
Gạo lứt vàng, Gạo lứt đỏ, Gạo lứt tím, Hạt lúa mì
Công dụng:
* Gạo lức mầm bổ sung vitamin (nhóm B, E, GABA...) và khoáng chất. Hàm lượng GABA cao có trong gạo mầm giúp cải thiện chứng mất ngủ, chứng hay quên và chứng loạn trí não.Cân bằng huyết áp, điều chỉnh lượng cholesterol trong máu. Chống lão hóa và kích thích tiêu hóa. * Lúa mì chứa nhiều vitamin và khoáng chất với lượng vừa phải, bao gồm phốt pho, đồng và folate: - Phốt pho: một loại khoáng chất dinh dưỡng, có vai trò thiết yếu trong việc duy trì và phát triển mô trong cơ thể. - Đồng: một nguyên tố vi lượng thiết yếu nhưng có hàm lượng thấp. Thiếu đồng có thể có tác động xấu đến sức khỏe tim mạch. - Folate: một loại vitamin nhóm B còn được gọi là axit folic hoặc vitamin B9. Chất này đặc biệt quan trọng trong thời kỳ mang thai...
Hướng dẫn sử dụng:
Rửa nhẹ nhàng để tránh gãy mầm gạo Dùng nấu cơm thay thế gạo trắng Tỉ lệ gạo lứt- lúa mì, nước được khuyên là 1: 1.5, có thể nấu theo tỉ lệ khác tùy khẩu vị.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát trong thùng / túi kín