Gạo lứt có giá trị dinh dưỡng rất cao. Tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
– Nhóm Vitamin B có trong gạo lứt cao gấp 5 lần gạo trắng. Nhóm vitamin B như vitamin B1 và B2 là một trong những chất dinh dưỡng có liên quan rất lớn đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể và giúp chuyển hóa glucose và lipid thành năng lượng trong cơ thể. Khi nhóm vitamin B không đủ, cơ thể sẽ dễbị các triệu chứng như khó tiêu, rối loạn thần kinh, da sần sùi…
– Vitamin E có trong gạo lứt cao gấp 6.5 lần gạo trắng, có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, và ngăn ngừa lão hóa.
– Khoáng chất có trong gạo lứt cao gấp 2~3 lần so với gạo trắng. Canxi là một chất dinh dưỡng quan trọng để làm cho răng và xương chắc khỏe. Magiê và canxi có chức năng làm sạch máu. Tỷ lệ Natri và Kali = 1:1.5 có trong tế bào cơ thể. Các khoáng chất trong gạo giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, cân bằng lượng đường trong máu, củng cố khả năng hoạt động của hệ thần kinh và xương khớp
– Chất xơ có trong gạo lứt cao gấp 5 đến 9 lần gạo trắng. Vì gạo lứt rất cứng, phải ngâm và nấu lâu mới chin, nên khi ăn chúng ta nên nhai kĩ, nếu không sẽ gây chứng khó tiêu. Đối với trẻ em và những người có dạ dày yếu, nên lưu ý lượng gạo lứt sử dụng.
Gạo Nhật TAWARAYA Hokkaido Yumepirika Organic
"Niềm tự hào của Doi là ông đã làm gạo ngon trong hơn 20 năm mà không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu. Trang trại của Doi ở Nanporo-cho, Hokkaido, đã đạt được chứng nhận hữu cơ cho toàn bộ diện tích đất trồng trọt. Ông Doi quan tâm đến việc tạo ra một loại đất dinh dưỡng phong phú không bị nhiễm thuốc trừ sâu và phân bón hóa học, và gạo Yumepirika Organic được sản xuất từ đó là một loại thực phẩm an toàn, ngon miệng. Vào mùa thu, chuồn chuồn bay trên các cánh đồng, và trong cuộc khảo sát sinh vật mùa hè, nhiều sinh vật như daphnia, nòng nọc và 1 loại sinh vật giống ruồi được tìm thấy trên các cánh đồng lúa, và nhiều sinh vật như chuồn chuồn, cá và đom đóm cũng được tìm thấy xung quanh cánh đồng lúa. Đó là một loại gạo an toàn, tốt cho cơ thể của bạn."
Ông Doi đã phấn đấu hết mình để "làm đất", vốn là nền tảng của việc làm lúa, và đã làm lúa hơn 20 năm, nhưng ông đã thay đổi phân ủ của mình trộn với đất hàng năm và không ngừng cải thiện. Gạo được sản xuất theo cam kết này có thể hiếm, nhưng nó là một thương hiệu bạn chắc chắn nên ăn.
<Đôi lời phát biểu của TAWARAYA>
Moseushi-cho, Hokkaido, nơi được mệnh danh là “Thị trấn lúa và hoa”. Với thiên nhiên ưu đãi tốt nhất, và cái tâm của người trồng lúa, gạo Nhật Hokkaido Yumepirika organic được trồng trên 1 cánh đồng lúa an toàn, an tâm và hoàn toàn theo hướng thiên nhiên. Đây là một thương hiệu mà bạn chắc chắn bạn nên thưởng thức.
Sản phẩm đóng gói:
+ 2kg/ túi sẽ dùng túi giấy màu xanh
+ 5kg và 10 kg sẽ dùng túi giấy màu vàng
#gaonhatorganic
#gaonhathokkaidoorganic
#gaonhattawaraya
#gaonhathokkaidoorganicyumepirika
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | TAWARAYA |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Hạn sử dụng | 1 NĂM KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT |
Hướng dẫn bảo quản | Gạo Nhật thương hiệu Tawaraya không dùng bất cứ chất bảo quản nào, chỉ dùng nhiệt độ dưới 20 độ bảo quản gạo lứt trong suốt quá trình sau thu hoạch, nhập khẩu về Việt Nam, chỉ khi nhận được đơn hàng từ Quý khách mới tiến hành xát theo yêu cầu. Nên độ tươi ngon của gạo được lưu giữ ở mức cao nhất trước khi gửi đến khách hàng.Tawaraya kính gửi quý khách hàng cách bảo quản gạo để giữ trọn hương vị và dinh dưỡng:Gạo là thực phẩm tươi, nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh (ngăn bảo quản rau). Tuy nhiên, thường tủ lạnh không có không gian, chúng ta có thể cho gạo vào hộp kín hoặc chai nhựa sạch rồi cho vào tủ lạnh để tiết kiệm diện tích. Hơn thế, khi cho gạo vào trong dụng cụ kín bảo quản, chất lượng gạo sẽ không bị biến đổi, và gạo khó bị hấp thụ bỡi các mùi khác, chúng ta có thể thưởng thức được gạo có độ tươi ngon nhất, làm tăng độ ngon của gạo hơn so với bảo quản nhiệt độ thường.Trong điều kiện tủ lạnh không đủ diện tích bảo quản gạo, quý khách cũng có thể để ở nhiệt độ thường. Tránh ánh nắng trực tiếp và khu vực có độ ẩm cao. Tawaraya khuyến khích nên ăn gạo càng sớm càng tốt, để có thể tận hưởng được hương vị gạo Nhật tươi ngon nhất.Nếu chúng ta bảo quản gạo Tawaraya đúng cách, cơm nấu ra sẽ mang hương vị tươi ngon và đạt giá trị dinh dưỡng cao.Hãy cùng Tawaraya bảo quản gạo tốt nhất để mang đến bữa cơm gia đình trọn vẹn nhé! |
Hướng dẫn sử dụng | CÁCH NẤU CƠM GẠO NHẬT THƯƠNG HIỆU TAWARAYAVì gạo Nhật có tính chất ngậm nước, để nguội cơm vẫn dẻo, thơm đặc trưng, ngọt, ngon cơm, nên khi nấu, chúng ta nên ngâm gạo trước:𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐚̂́𝐮 𝐠𝐚̣𝐨 𝐥𝐮̛́𝐭 𝐭𝐞̉:✅ Bước 1: Cân gạo --> vo gạoTrước khi nấu ngâm ít nhất 60 phút (ngâm qua đêm càng tốt)✅ Bước 2: Điều chỉnh nước nấu 1 kg gạo : 1.8 đến 1.9 lít nước✅ Bước 3: Nấu cơm ( chế độ gạo lứt)Thời gian ngâm và lượng nước có thể gia giảm tuỳ vào sở thích quý khách muốn ăn mềm nhiều hay ít.Có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, quý khách cho em hay để tư vấn rõ quý khách nhé!Tawaraya xin cảm ơn quý khách ạ ! |
Hàng chính hãng | Có |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Quy cách đóng gói | Gạo được đóng gói trong bao giấy do Tawaraya nhập khẩu từ Nhật, 5kg/túi |
Thành phần | Thành phần gồm gạo lứt Nhật Yumepirika Organic organic JAS 100% nhập khẩu từ Hokkaido Nhật Bản |
SKU | 6634054277762 |
nui gạo lứt gạo st24 gạo lứt gạo st21 gạo lức gạo lức dẻo điện biên gạo hữu cơ st25 gạo ông thọ st25 gạo st25 gạo gạo lứt tím than gạo st25 gạo nhật gạo a an gạo 5kg gạo lứt đen dẻo điện biên gạo an an gạo séng cù mừng khương gạo lứt đen nếp cẩm neptune gạo lứt ông thọ gạo lứt dẻo điện biên gạo vinh hiển gạo lứt huyết rồng gạo hạt ngọc trời gạo st25 hồ quang cua gạo mầm vibigaba gạo st 25