“Kinnoibuki” là một loại gạo được phát triển với dạng gạo lứt. So với các loại gạo lứt khác, gạo lứt Kinnoibuki có đặc trưng nổi bật: dễ nấu hơn, mềm dẻo và có vị ngọt đậm. Ngoài ra, mầm gạo lứt Kinnoibuki là một kho tàng dinh dưỡng, lớn hơn khoảng ba lần so với các loại lứt khác, và đặc biệt trong nó chứa nhiều vitamin E và GABA. Kinnoibuki làm hài lòng các tín đồ gạo lứt, các đối tượng muốn ăn gạo lứt nhưng không thích kết cấu khô.
“Hương – Vị” vô cùng đặc trưng, chỉ có Kinnoibuki đạt giới hạn thượng thừa mà không dòng gạo nào có được. Hương lan tỏa cả góc nhà khi cơm gần chin, mùi thoang thoảng dễ chịu kích thích vị giác ngay lần đầu nấu. Vị của dòng gạo này mềm, dẻo vừa và ngọt na ná giống vị của bắp nếp.
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..