Giới thiệu GẠO LỨT RẪY ĐỒNG BÀO TÂY NGUYÊN TRỒNG (chưa chế biến) số lượng ít
GẠO LỨT RẪY ĐỒNG BÀO TÂY NGUYÊN TRỒNG (chưa chế biến) Gạo Lứt là loại gạo chỉ xay bỏ trấu, giữ lại nguyên cám và phôi mầm bên trong. Đây là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất so với các loại gạo trắng thông thường. Gạo lứt có đủ các chất nuôi cơ thể như chất đạm, chất béo, chất bột, các vitamin, chất khoáng, chất xơ. Một lon gạo lứt khi nấu thành cơm chứa 84 mg magiê, trong khi đó ở gạo trắng chỉ có 19 mg.
Thành phần: 100% gạo lứt sạch, được sản xuất thủ công, không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. Gạo được xát và đóng gói ngay mà không sử dụng hóa chất bảo quản, chất chống mối mọt.
Chứa vitamin nhóm B, vitamin E, magie, mangan, sắt và chất xơ. Trong đó, vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng. . Thích hợp cho người ăn kiêng, người muốn giảm cân, phụ nữ mang thai và cho con bú. Đặc biệt với người bị tiểu đường, chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở và giúp họ kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm cholesterol.
*** Quy cách đóng gói - Khối lượng 1 kg, 500g - Đóng gói cẩn thận trong túi zip mặt trong, mặt bạc - Bảo quản ở nhiệt độ thường, khô ráo, thoáng mát, không cần cho trong tủ lạnh. - Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Daklak - Việt Nam