🌾GẠO NÀNG THƠM CHỢ ĐÀO, được sản xuất từ giống lúa nàng thơm chợ Đào nức tiếng của tỉnh Long An
-GẠO Nàng Thơm có hương vị thơm ngon, hạt gạo thon dài,mẩy,màu trắng rất đẹp mắt. Gạo mới gặt sau mùa vụ, lúc chà xong có một lớp cám bên ngoài giống dư lớp dầu, cho tay vào bao giơ tay lên gạo còn bám trên tay những hạt mịn, đặc biệt gạo Nàng Thơm có mùi rất thơm, cho vào bao nylon để nhiều tháng mang ra nấu vẫn giữ nguyên được hương thơm ấy. Nhưng nếu để hơn mươi tháng thì gạo sẽ nhạt dần và mất đi mùi thơm ấy, độ dẻo và xốp cũng không còn.
- Đặc tính Dẻo, mềm, thơm nhiều
-Cách nấu 1 chén gạo cho 1 - 1,2 chén nước (tăng giảm tuỳ khẩu vị). Cơm chín tới, đợi thêm 15-20 phút nữa ,để cơm ráo,ngon hơn. -Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp -Khuyên dùng Gạo ngon nhất khi sử dụng trong vòng 4 - 5 tháng kể từ ngày sản xuất và nấu đúng định lượng ghi trên bao bì Trọng lượng 10kg