Giới thiệu GẠO NẾP/ GẠO NGŨ CỐC NHẬP KHẨU HÀN QUỐC WELLBEING 800G
GẠO NẾP/ GẠO NGŨ CỐC NHẬP KHẨU HÀN QUỐC WELLBEING 800G Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 Tháng
Gạo trộn ngũ cốc hay còn gọi là Japgokbap là món cơm chính trong những bữa ăn hằng ngày của đa số người Hàn. Với nhiều loại ngũ cốc khác nhau được pha trộn cùng gạo trắng, món cơm này không chỉ cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà còn có thể dùng để ăn kiêng nhằm hạn chế tinh bột. So với các loại gạo khác, gạo nếp được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá khá cao vì có chứa nhiều chất bổ ích như chất xơ, canxi, vitamin E, sắt, các vitamin nhóm B,... Gạo có hạt ngắn khá tròn, màu trắng đục. Khi nấu chín sẽ kết dính và có độ dẻo thơm thích hợp để làm các món bánh hoặc nấu xôi. Hướng dẫn cách nấu: Ngâm gạo trước đó 30 phút. Cho gạo vào nồi cơm điện, để nước thấp hoặc ngang với mặt gạo. Chỉ cần 1 lượng nhỏ trộn đều với gạo trắng theo tỉ lệ 1/4 là các mẹ đã mang đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà.