Giới thiệu Gạo nếp Hương thơm đặc biệt (rất phù hợp với các quán xôi và các Nhà Hàng)
Gạo Nếp Hương là giống gạo nổi tiếng thơm ngon phải gieo cấy thời gian ít nhất 6 tháng mới cho ra những hạt gạo Nếp dẻo thơm. ai ăn 1 lần rồi sẽ nhớ mãi ☘Hạt nếp to, trắng, tròn đều khi nấu chín có hương thơm ngào ngạt, lan tỏa khắp vùng, dẻo trong từng hạt xôi, để 2-3 ngày sau vẫn giữ được đọ dẻo. Ăn không hề bị nóng bụng như các loại nếp thông thường khác ☘Nếp hương được chế biến thành nhiều loại món ngon như : xôi, cơm nếp, bánh trưng, làm cốm.... ☘ Rất phù hợp với các quán xôi: Khi Nấu hạt gạo nở to tròn thơm ngon ☘HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất