Giới thiệu Gạo Nếp tan Mường Và Sơn La nguyên chất loại 1 Đặc sản vùng cao
1. Giới thiệu Nếp tan Mường Và Nếp tan Mường Và là giống lúa truyền thống được bà con dân tộc Thái, Lào ở Sốp Cộp (Sơn La) gieo trồng từ lâu, qua thời gian giống lúa vẫn giữ nguyên được giá trị với hương vị dẻo, thơm tự nhiên. Từ ngàn xưa gạo nếp tan đã được người dân sử dụng làm nguyên liệu để chế biến thành các món ăn thường nhật. Đặc biệt, trong các dịp lễ, Tết, gạo còn được sử dụng làm quà để dâng lên tổ tiên. Nếp Tan Mường Và nổi tiếng vì hương vị đậm đà và độ dẻo thơm đặc trưng của nó. Những ai đã từng thưởng thức nắm xôi làm từ loại nếp này dù chỉ một lần cũng sẽ nhớ cả đời về vị thơm ngon khó cưỡng của nó. Giống lúa nếp Tan được bà con dân tộc Thái ở Mường Và lưu giữ từ thế hệ này qua thế hệ khác, nhà nào cũng có từ 1 đến 2 sào ruộng để trồng với nhiều loại giống như Tan Nhe, Tan Hin, Tan Lo. Mường Và có nếp tan - một đặc sản nổi tiếng của vùng. Hương vị đậm đà, độ dẻo thơm đặc biệt của giống nếp tan nơi này khiến du khách khó mà quên
2. Bảo quản Sản phẩm được bảo quản trong túi hút chân không rất gọn nhẹ, tránh không khí ẩm mốc, hoàn toàn không có chất bảo quản
4. ClickBuy Mart cam kết - Cam kết không ngon xin hoàn lại tiền! - Cam Kết An Toàn Vệ Sinh - Shop mình giao hàng cực kỳ nhanh.
5. LƯU Ý Khi bạn gặp VẤN ĐỀ về sản phẩm, xin đừng vội ĐÁNH GIÁ Shop, hãy liện hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé. Khi nhận được hàng Quý khách vui lòng bỏ chút thời gian để đánh giá cho shop, để shop có chiều hướng phục vụ tốt hơn cho Quý khách nhé ạ