Rất nhiều món ăn nổi tiếng ở các quốc gia đều được làm từ gạo này như Việt Nam thì có bánh chưng-bánh giầy, Hàn Quốc là tokbokki (được làm từ bột gạo và bột gạo nếp), Nhật Bản là mochi (làm từ bột gạo nếp),...
So với các loại gạo khác, gạo nếp được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá khá cao vì có chứa nhiều chất bổ ích như chất xơ, canxi, vitamin E, sắt, các vitamin nhóm B,...
Đặc biệt trong thành phần của gạo không chứa gluten phù hợp cho người đang theo chế độ ăn kiêng không gluten.
Gạo nếp WellBeing 800g được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, trải qua quá trình gặt hái và sản xuất nghiêm ngặt, cho ra đời những hạt gạo chất lượng nhất.
Gạo có hạt ngắn khá tròn, màu trắng đục. Khi nấu chín sẽ kết dính và có độ dẻo thơm thích hợp để làm các món bánh hoặc nấu xôi.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thành phần: Gạo nếp
Đóng gói: 800g/bịch
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để làm bánh, nấu xôi hoặc chế biến các món ăn theo ý thích.
Thông tin bao bì sản phẩm:
Năm: là năm sản xuất gạo Năm/tháng/ngày: thời điểm gạo được đóng gói, gia công Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất