Là những giống tốt nhất Nhật Bản , được trồng ở Trạm Tấu , Văn Chấn , Yên Bái phía Bắc và vùng An Giang phía Nam.
Hạt gạo tròn như mặt trăng , trắng bóng . Khi nấu chín , hạt cơm trắng hồng , căng bóng , cơm có vị dẻo dai , ngọt và đậm cơm , cơm dẻo lâu sau khi để nguội , rất phù hợp với những khách hàng có khẩu vị ưa cơm dẻo .
Đặc biệt chỉ có loại gạo này mới làm được sushi .
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | FAS |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 6 tháng |
Hướng dẫn sử dụng | Cách nấu: Đầu tiên vo gạo thật kỹ. Vo từ 3-4 lần cho tới khi nước trong. (Người Nhật họ cho nước vào sau đó dùng năm ngón tay quơ đều theo chiều kim đồng hồ. nước kế tiếp dùng hai tay chà xát hạt gạo nhẹ nhàng như mát xa tránh chà mạnh hạt gạo bị gãy) Vo gạo xong cho vào rổ để ráo nước rồi cho gạo vào nồi cùng với nước theo tỷ lệ 1chén gạo : 1chén nước (tùy theo gạo mới hay cũ mà gia giảm lượng nước cho phù hợp). Ngâm từ 30 phút để cho nước thấm vào hạt gạo nếu nấu sushi (nấu cơm bình thường không cần ngâm) Cơm chín chờ khoảng 15 phút hạt cơm sẽ ráo nước và rất ngon. Cơm nấu xong nếu chúng ta dùng thử khi nhai có vị ngọt nên ăn cơm không vẫn rất ngon. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 10kG |
SKU | 9459772098204 |
nui gạo lứt gạo st24 gạo lứt gạo st21 gạo lức gạo lức dẻo điện biên gạo hữu cơ st25 gạo ông thọ st25 gao st25 gạo gạo lứt tím than gạo st25 gạo nhật gạo a an gạo 5kg gạo lứt đen dẻo điện biên gạo an an gạo séng cù mừng khương gạo lứt đen nếp cẩm neptune gạo lứt ông thọ gạo lứt dẻo điện biên gạo vinh hiển gạo lứt huyết rồng gạo hạt ngọc trời gạo st25 hồ quang cua gạo mầm vibigaba gạo st 25