Giới thiệu Gạo Nhật Nhập Khẩu Iwate Hitomebore 2kg (Gạo Không Vo) - Nhật Bản
Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu: Junjoumai Iwate Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì: Bao PE 2kg
Gạo Nhật nhập khẩu Iwate Hitomebore là loại gạo thơm ngon và nổi tiếng ở Nhật Bản, thường dùng trong các bữa tiệc ở Nhật. Gạo có đặc tính hạt tròn, khi nấu gạo cho ra hạt cơm rất thơm, mềm, dẻo và kết dính, phù hợp yêu cầu để làm sushi và giàu giá trị dinh dưỡng.
Quy trình trồng, thu hoạch và cho ra thành phẩm được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, mang đến sự yên tâm cho người dùng. Gạo được đóng gói kín đáo, dễ bảo quản và giữ được nguyên chất lượng bên trong. Bạn có thể dùng Gạo Nhật nhập khẩu Iwate Hitomebore khi chế biến các món ăn theo phong cách Nhật Bản hoặc cũng có thể sử dụng để làm phong phú thêm cho bữa ăn hàng ngày của gia đình.
Thành phần: Gạo Nhật Iwate Hitomebore 100%
Hướng dẫn sử dụng:
– Cho gạo và nước vào nồi, dùng tay khuấy nhẹ và chất nước. – Lượng nước cho vào nhiều hơn thường lệ từ 5% đến 10%. So với gạo trắng thông thường, lượng gạo trong cốc đong gạo sẽ nhiều hơn nên lượng nước cũng phải nhiều hơn. – Tùy theo sở thích muốn ăn gạo dẻo hoặc hơi cứng có thể điều chỉnh lượng nước cho phù hợp. – Ngâm gạo trong nước ít nhất 30 phút và bắt đầu nấu cơm. – Sau khi cơm chín thì xới cơm từ trên xuống để hơi nước thừa được thoát ra và sử dụng ngon nhất sau 10-15 phút.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nơi có độ ẩm cao.