Gạo ST21 là loại gạo sạch với hàm lượng đạm cao gấp rưỡi gạo bình thường. Đặc biệt cơm ngọt, thơm dẻo và săn hạt , Ngoài ra gạo ST21 có mùi vị và hương thơm vượt trội hơn hẳn các loại gạo khác sau khi nấu cơm để nguội vẫn rất ngon gạo có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng chất xơ chất khoáng chất vitamin bổ sung cần thiết cho cơ thể

Nguồn gốc giống ST21
Đây là giống lúa thơm đặc trưng của tỉnh Sóc Trăng
Sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu mua, sơ chế, tiêu chuẩn an toàn về gạo sạch Việt Nam.
Đặc biệt với hơn 20 năm miệt mài nghiên cứu về giống lúa ST21 đã đem lại như vậy thưởng như giải thưởng của cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế IAEA năm 2014
Cách nấu gạo ST21
Thành phần có trong gạo ST21
Lipid
Protein
Năng lượng
Các chất xơ tiêu hóa
Cách nấu gạo ST21
Đong gạo theo nhu cầu, vo từ 2 đến 3 lần cho sạch sau đó đổ nước theo tỉ lệ gạo : nước tùy theo sở thích của gia đình có thể theo tỉ lệ 1:2 hoặc 1:4
Đậy kín nắp nồi trong khi nấu, cơm bật nút khoản 15 phút thì dùng được. Dùng cơm lúc còn nóng sẽ ngon hơn.
Bảo quản : Để nơi khô ráo thoáng mát, đậy kín bao bì khi dùng xong để tránh côn trùng xâm nhập.