Tấm Tài Nguyên Đặc tính của Tấm Tài Nguyên: Hạt tấm có màu trắng đục, khi nấu cho cơm xốp, nở, mềm, tơi cơm. Hướng dẫn khi sử dụng: Về cách nấu: Đong tấm đủ nấu Vo tấm nhiều lần dưới nước sạch cho đến khi nước trong Chế nước theo tỷ lệ 1kg tấm/1 hoặc 1,2 lít nước (tuỳ theo khẩu vị mỗi gia đình) Trong lúc nấu không nên mở nắp nồi cho đến khi cơm sôi được 15 phút. Về cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát Nên bảo quản Tấm Tài Nguyên trong thùng có nắp đậy, hoặc chum vại để tranh côn trùng. #gạotấm #gaotam