Gạo tám thái là giống gạo Thái Lan được nhập khẩu về Việt Nam và được gieo trồng ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Gạo tám thái có hương thơm tự nhiên, thơm mát, vị đậm đá, cơm dẻo và vẫn ngon khi cơm nguội.
- Bảo quản: * Để nơi khô ráo và thoáng mát. * Đậy kín sau khi mở vỏ bao.
- Cách nấu: * Lượng gạo tùy theo nhu cầu. * Vo gạo vài lần bằng nước sạch. * Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước.
BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomvang.vn