Lúa được canh tác theo quy trình hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế (EU, USDA, JAS). Không sử dụng hóa chất. Vùng nguyên liệu lúa là điểm gia của hạ lưu sông Mekong và biển Đông. Điều kiện khí hậu đặc thù đã giúp cho gạo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà. Gạo trắng hữu cơ được sản xuất từ giống lúa ST25, là giống lúa được chọn lọc từ những giống lúa đặc sản của người địa phương. Với mùi thơm, dẻo, vị đậm rất ngon miệng. Đặc biệt loại gạo này “đạt Top 1 Gạo ngon nhất thế giới” năm 2019.
Hướng dẫn : + Vo gạo 1 lần + Gạo và nước theo tỷ lệ 1:1 ( Lượng nước co thể điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị) Chế biến và đóng gói: Gạo trắng của VietSuisse được chế biến và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Chỉ tiêu chất lượng: +Tạp chất: 0.1% +Độ ẩm: 14.5%
Thành phần: 100% gạo trắng thơm hữu cơ, ko biến đổi gen. Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ, Nhật Bản và châu Âu.
Calories/ Năng lượng : 246 - 456 kcal Fat/ Chất béo: 0.5 - 0.93g Saturated : 0.25g Trans: 0g Carbonhtdrates/Glucide: 57 - 104g Fiber/Chất xơ: 10.3g Protein/đạm: 4.3g - 7.8g
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sản phẩm quá hạn theo công bố. Được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU và JAS (Nhật Bản)
Xuất xứ: Việt Nam NSX: Xem trực tiếp trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất