𝐒ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 đạ𝐭 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐮ẩ𝐧 𝐡ữ𝐮 𝐜ơ 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮, 𝐄𝐮 𝐎𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜. Đượ𝐜 𝐥𝐚̀𝐦 𝐭ừ 𝐝𝐚 𝐥ợ𝐧 𝟙𝟘𝟘% 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐜𝐡ấ𝐭. 𝐗𝐮ấ𝐭 𝐱ứ: 𝐄𝐰𝐚𝐥𝐝-𝐆𝐞𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐞 𝐆𝐦𝐛𝐇, Đứ𝐜. * Thông tin chung: Trong quy trình sản xuất đặc biệt của Ewald-Gelatine, da heo ( da lợn ) trải qua quá trình làm sạch cản thận. Dịch chiết cuối cùng có độ pH trong khoảng 3-4. Các giai đoạn của quá trình sản xuất như lọc, làm đặc, khử trùng, sau đó là sấy khô để cho ra một loại gelatine dạng miếng đặc biệt. Quá trình sản xuất này sử dụng với máy móc công nghệ cao, tự động hóa và cực kỳ an toàn để đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế EU Organic. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. * Công dụng: Dùng để làm đặc, tạo đông cho thực phẩm như trong làm kẹo dẻo, pudding, thạch rau câu, sữa chua. * Cách dùng: - 12 lá gelatin tương ứng với 1000mL nước. - Ngâm lá trong nước lạnh 5 phút, rồi vắt khô lá. - Đối với món nóng, khấy gelatin đã được vắt khô vào, gelatin sẽ hòa tan ngay lập tức. - Đối với món lạnh/nguội, hòa tan gelatin vào một ít nước ấm gọi là (1), sau đó khấy hỗn hợp lạnh vào (1) - không làm ngược lại - Để trong tủ lạnh 4 giờ * Lưu ý: Không cho gelatin vào hỗn hợp sôi #bio #andamhuuco #andamtruyenthong #andamkieunhat