Gelatine dạng lá, xuất xứ từ Đức. Hạn sử dụng : 09/2020 Đóng gói 1kg ( khoảng 300 lá) Gelatine là chất tạo đông cho các món tráng miệng ngon như: tào phớ, thạch, chè khúc bạch, bánh mouse, sữa chua dẻo .... CÁCH SỬ DỤNG GELATINE 1. Ngâm gelatine vào 1 ít nước sôi để muội khoảng 10 phút để gelatin mềm ra. 2. Cách 1: Cho lá gelatin đã ngâm vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nóng nhưng không sôi ). 3. Cách 2: Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatin đã ngâm vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết. Lưu ý là không thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ giảm đi rất nhiều thậm chí không còn nữa. 4. Sau đó cho sản phẩm vào tủ lạnh để đông đặc lại.