Giới thiệu Gelatin lá dùng làm kẹo dẻo,bánh... 3.5g/lá ( set 5-10 lá) hiệu Ewald của Đức
🍁🍁Gelatine Ewald 🔻Xuất xứ: Đức - độ bloom:250 nguyên liệu không thể thiếu trong nấu ăn, làm bánh. Đặc biệt là khi làm các món bánh kẹo như kẹo dẻo- rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh.... 🔻CÔNG DỤNG: Giúp giữ đông thực phẩm, đảm bảo độ xốp và dai cho bánh kẹo 🔻HẠN SỬ DỤNG: 60 tháng kể từ NSX 🔻XUẤT XỨ: Ewald – Đức ------- 🔻CÁCH DÙNG LÁ GELATINE 1. Ngâm ngập lá trong nước lạnh 10 -15phút 2. Vớt lá Gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước 3. Hòa tan: * Đối với các món lạnh: Cho lá Gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào micro-ondes quay chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). * Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá Gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatine được tan hết. Lưu ý là không bao giờ thêm Gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ bị không còn nữa 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức.