Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Khác || Gelatine Bột Hiệu Ewald Đức Dùng Làm Bánh, Đồ Tráng Miệng, chất lượng an toàn thực phẩm Châu Âu ko pha trộn tạp chất
Giới thiệu Gelatine Bột Hiệu Ewald Đức Dùng Làm Bánh, Đồ Tráng Miệng, chất lượng an toàn thực phẩm Châu Âu ko pha trộn tạp chất
Gelatine Bột Hiệu Ewald Hàng Nhập Đức
Gelatine được chiết xuất từ collagen có trong da, xương lợn (heo) *Sản phẩm chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm của Châu Âu. Gelatine nguyên chất ko pha trộn tạp chất, không tanh hôi nồng mùi. Gelatine được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...
#Cách sử dụng gelatine bột: + Ngâm gelatine bột và nước lạnh với tỉ lệ 1g gelatine : 5g nước (dùng nhiều thì cứ nhân tỉ lệ lên) khuấy đều để gelatine ngấm nước. Để khoảng 10-15ph cho gelatine nở Sau đó, tuỳ theo thực hiện món lạnh hay nóng mà thực hiện bước tiếp theo. – Đối với các món bánh, tráng miệng lạnh như: tiramisu, mousse, panna cotta, cheesecake lạnh... Sau khi ngâm nở, cho gelatine vào nồi đun cách thuỷ hoặc cho vào lò vi sóng quay 5s cho tan hết, sau đó đổ vào hỗn hợp lạnh – Đối với các món thực hiện khi còn nóng như nấu chè khúc bạch. Ngay khi đun sôi kem sữa cho trực tiếp gelatine vào hỗn hợp nóng, khuấy đều cho đến khi gelatine tan hết. - Đặc tính chung của gelatine là tan khi nóng và đông lại khi giữ lạnh. Thành phẩm bánh làm với gelatine phải được giữ lạnh trong tủ mát hoặc dùng ngay sau khi lấy ra để tránh bị chảy. # Điểm khác biệt của Gelatine so với Rau Câu là tạo đông nhưng ko làm thành phẩm bị cứng, giòn mà mềm mịn, tan nhanh trong miệng. + Xuất Xứ: Đức + HSD: 2023 + Bảo quản trong hộp, túi kín ở nơi khô ráo, thoáng mát #Gelatin #Mousse #Tiramisu #Cheesecake