XUẤT XỨ VÀ CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM Xuất xứ: CHLB Đức hạn sử dụng T5/2024
Gelatine hữu cơ Ruf được chứng nhận hữu cơ châu Âu, Bio (Đức)
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM – Gelatine là chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da và xương động vật.
– Bột Gelatine hữu cơ Ruf được làm từ 100% nguồn da và xương của ngành chăn nuôi hữu cơ, không sử dụng thức ăn tổng hợp, kháng sinh hay bất cứ chế phẩm công nghiệp nào.
– Gelatine là chất tạo đông được sử dụng trong các món tráng miệng như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes,…
– Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ châu Âu.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 1 gói 9g bột Gelatine hữu cơ Ruf có thể làm đông 500ml chất lỏng.
Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine hữu cơ Ruf với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông.