Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Nước chấm || [ GIÁ TỐT ] Nước Mắm Nhỉ Làng Chài Xưa Xuất Khẩu Nhãn Xanh Chai Thủy Tinh 500ml Cốt Nhỉ Đặc Biệt Vị Dịu Nhẹ
Giới thiệu [ GIÁ TỐT ] Nước Mắm Nhỉ Làng Chài Xưa Xuất Khẩu Nhãn Xanh Chai Thủy Tinh 500ml Cốt Nhỉ Đặc Biệt Vị Dịu Nhẹ
NƯỚC MẮM NHỈ LÀNG CHÀI XƯA XUẤT KHẨU NHÃN XANH CHAI THỦY TINH 500ML CỐT NHỈ ĐẶC BIỆT VỊ DỊU NHẸ GU VIỆT KIỀU GIỚI TRẺ THÀNH THỊ
THÔNG TIN SẢN PHẨM Nước mắm nhỉ Làng Chài Xưa xuất khẩu được ủ chượp trong thùng gỗ từ 100% cá cơm tươi và muối tinh khiết. + Là nước mắm cốt nhỉ đặc biệt vị dịu nhẹ gu Việt Kiều giới trẻ thành thị + Đạt chuẩn quốc tế về hàm lượng histamine + Sản phẩm của bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa Phan Thiết + Chai thủy tinh 500 ml
MÔ TẢ SẢN PHẨM - Nước mắm nhỉ xuất khẩu Làng Chài Xưa nhãn xanh cũng là nước mắm cốt nhỉ đặc biệt như Làng Chài Xưa đỏ nhưng có hương vị rất phù hợp gu của Việt Kiều, bạn trẻ thành thị với hậu ngọt, ít mặn và dịu êm của 100% cá cơm tươi. - Nước mắm nhỉ Làng Chài Xưa chuyên dùng để chấm ăn sống hoặc nêm nếm khi nấu ăn. - Nước mắm nhỉ sẽ được rỉ ra nhờ lượng đạm ủ lắng xuống đáy thùng. Từng giọt nước mắm màu nâu cánh gián được kéo chảy nhỏ đến thật nhỏ, rỉ ra từ từ. - Nước mắm nhỉ xuất khẩu Làng Chài Xưa, nước mắm ngon phù hợp cho bữa cơm của mọi gia đình Việt.
QUY TẮC BẢO QUẢN - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng. - Nước mắm chuẩn truyền thống nên khi để lâu nước mắm sẽ sậm màu và có thể có kết tinh muối dưới đáy chai, không ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm.
HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, sau khi đã mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 3 tháng để đảm bảo nguyên vẹn hương vị.
Nước Mắm Nhỉ Làng Chài Xưa Xuất Khẩu Nhãn Xanh vị dịu nhẹ chai thủy tinh 500ml + Là nguyên liệu chế biến món ăn. + Là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn gia đình. + Dùng như một món quà tặng khi đi du lịch. + Đặc sản Phan Thiết (Việt Nam)