Gia Vị Nấu Ăn Mirin Hinode 500ML | Ướp vị ngọt tự nhiên, khử mùi tanh thịt cá

Thương hiệu: HINODE
Gia vị nấu ăn Mirin Nhật BảnMirin là một loại r.ư.ợ nấu ăn truyền thống của Nhật Bản. Mirin có nhiều công dụng trong việc chế biến món ăn, bao gồm làm mềm và giảm mùi , tạo hương vị đặc trưng, làm ch...
Gian hàng:Todayfoods Mart
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Gia Vị Nấu Ăn Mirin Hinode 500ML | Ướp vị ngọt tự nhiên, khử mùi tanh thịt cá

Gia vị nấu ăn Mirin Nhật Bản

Mirin là một loại r.ư.ợ nấu ăn truyền thống của Nhật Bản. Mirin có nhiều công dụng trong việc chế biến món ăn, bao gồm làm mềm và giảm mùi , tạo hương vị đặc trưng, làm cho các loại nước sốt thơm ngon, giảm cay nồng của các loại gia vị và giúp tạo vị ngọt.

Mirin thường được sử dụng trong nhiều món ăn Nhật Bản, bao gồm sushi, tempura, udon, soba, lẩu và nước sốt. Ngoài ra, mirin còn được sử dụng trong các món ăn khác như sukiyaki, gyudon, donburi, và nhiều món ăn khác. Khi sử dụng mirin, bạn có thể giảm lượng đường trong các món ăn của mình.

Công dụng của Mirin khi sử dụng cho các món sau:

1. Sushi: Mirin thường được sử dụng pha nước tương Nhật tạo thành nước tương chấm cho món sushi, sashimi. Khi Mirin pha với giấm Nhật sẽ tạo nên giấm trộn cơm sushi giúp hỗ trợ trong việc giữ cho cơm sushi không bị khô.
2. Tempura: Mirin được dùng trong vật liệu phủ (bột chiên) của món tempura, giúp tạo ra lớp vỏ giòn và thơm ngon hơn.
3. Udon và soba: Mirin thường được dùng để tạo nước tương cho các món udon và soba. Nó giúp cân bằng mùi vị và giảm đi mùi tanh của các thành phần chính trong món ăn này.
4. Lẩu: Mirin thường được sử dụng để tạo nước chấm và gia vị cho các loại lẩu. Nó giúp tăng cường hương vị và làm giảm mùi của thịt, cá, tôm trong lẩu.
5. Nước sốt: Mirin có thể được sử dụng để làm gia vị cho các nước sốt, giúp tăng cường mùi vị và làm giảm đi mùi của các thành phần chính.

Ngoài ra, mirin còn được sử dụng để chế biến các món ăn như sukiyaki, gyudon, donburi, … Tóm lại, mirin là một loại gia vị quan trọng trong ẩm thực Nhật Bản và được sử dụng rộng rãi trong nhiều món ăn truyền thống.

  • Xuất xứ: Nhật Bản.
  • Thành phần: Nước đường, gạo, men koji, giấm. Thành phần lên men từ gạo, an toàn cho sức khỏe.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Gia Vị Nấu Ăn Mirin Hinode 500ML  | Ướp vị ngọt tự nhiên, khử mùi tanh thịt cá
Gia Vị Nấu Ăn Mirin Hinode 500ML | Ướp vị ngọt tự nhiên, khử mùi tanh thịt cá
Gia Vị Nấu Ăn Mirin Hinode 500ML  | Ướp vị ngọt tự nhiên, khử mùi tanh thịt cá
Gia Vị Nấu Ăn Mirin Hinode 500ML | Ướp vị ngọt tự nhiên, khử mùi tanh thịt cá
Gia Vị Nấu Ăn Mirin Hinode 500ML  | Ướp vị ngọt tự nhiên, khử mùi tanh thịt cá
Gia Vị Nấu Ăn Mirin Hinode 500ML | Ướp vị ngọt tự nhiên, khử mùi tanh thịt cá

Giá MELOS

Thông tin chi tiết

Thương hiệuHINODE
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Hạn sử dụng12 tháng
Hướng dẫn bảo quảnNơi mát mẻ, tránh ánh nắngmặt trời, nhiệt độ và độ ẩm cao.
Hướng dẫn sử dụngDùng làm gia vị cho các món ăn.
Hàng chính hãng
Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Xuất xứNhật Bản
Trọng lượng sản phẩm750g
Thành phầnGạo và chất ủ men gạo, giấm, chất tạo độ chua.
SKU7300093541842
Liên kết: Mặt nạ đông y sáng hồng chống lão hóa Yehwadam Revitalizing Facial Mask