Giới thiệu Gia vị nấu ăn Thyme cỏ xạ hương khô Đức gói 500g
Thyme là gì? Lá thyme có nguồn gốc miền nam châu Âu từ phía tây Địa Trung Hải đến miền nam Italia, sau đó được trồng tại nhiều nơi trên thế giới, phổ biến nhất là Đức, Pháp, Séc, Áo… Tại Việt Nam, thyme được trồng nhiều ở Đà Lạt và Sa Pa. Thyme có hương vị hơi cay, mặn, mùi thơm nồng nàn, nấu càng lâu với nhiệt độ thích hợp thì lá càng cho ra hương thơm hấp dẫn. Trước khi tủ lạnh ra đời, lá thyme được dùng để ướp với thức ăn, bảo quản thực phẩm không bị nhiễm khuẩn, ôi thiu. Ngày nay, loại lá này rất được các Đầu bếp ưa chuộng trong chế biến, gia tăng mùi vị cho món ăn. Trong các công thức nấu ăn, Bạn có thể dùng thyme ở dạng tươi hoặc dạng khô. Thyme thích hợp để nấu cùng với cà chua, thịt bò, thịt gà, thịt cừu, cà rốt, khoai tây, hành tây và các loại súp. Do lá thyme thường mất thời gian nấu thì mới cho ra mùi thơm nên rất hay dùng để nấu với các loại súp đậu hầm lâu, thịt bò hầm. Lá thyme sấy khô xuất xứ Đức thương hiệu Atlas Bảo quản nơi khô ráo tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn dùng 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì. #lathyme #lacoxahuong #giaviau #giavitay www.ongcao.com