Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA

Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gói/ bột gia vị || Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA

Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA, với một số điểm đặc biệt:
+ Sử dụng nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (chứng nhận USDA)
+ 100% được làm từ nước cốt cô đặc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng
+ Sản phẩm không dùng chất bảo quản, được tổ chức FDA của mỹ công nhận
+ Sản phẩm không có MSG (Bột ngọt/Mì chính) - không như các loại hạt nêm, bột nêm khác
+ Sản phẩm chất lượng sản xuất tại Mỹ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
+ Thương hiệu: Quốc Việt Foods
+ Xuất xứ. Mỹ
+ Quy cách đóng gói: Gói 50g
+ Hạn sử dụng: 36 Tháng kể từ ngày Sản xuất
+ Nấu được 6- 7 tô tô (1,5 lít nước dùng)

Sản phẩm Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến để chuyển đổi các thực phẩm truyền thống như xương thịt thành dạng cô đặc, vừa giữ được hương vị thơm ngon thuần túy, vừa phát huy được tính tiện lợi của sản phẩm. Với thành phần nước xương hầm, sản phẩm sẽmang vị ngọt dịu tự nhiên, tạo nên sự hấp dẫn đặc trưng cho món ăn của gia đình bạn.

NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ:
- Thịt nạm bò 1kg (phần thịt có chứa gân bò)
- Cà rốt: 500g
- Bánh mì
- Dầu điều
- 1 hộp #CỐTBÒKHO, bột năng
- Sả, gừng, hành khô và tỏi
- Ớt tươi, hoa hồi
- Gia vị: Muối, dầu ăn, đường, hạt tiêu,
- Rau húng quế, ngò gai

CÁCH THỰC HIỆN:
- Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho sả, ½ tỏi, gừng và hành băm còn lại vào phi thơm.
- Tiếp đó trút thịt bò đã ướp ít gia vị #CỐTBÒKHO vào xào, đảo đều đến khi thịt săn lại thì cho thêm chút dầu điều để lên màu cho món ăn hấp dẫn. Sau đó chế nước lọc vào nồi cho xâm xấp mặt thịt tiếp rồi cho hoa hồi vào đun sôi nhỏ lửa khoảng 20 phút rồi vớt hoa hồi ra. Có thể dùng nồi áp suất để kho cho thịt bò nhanh mềm.
- Vớt hoa hồi xong, lấy 4 thìa bột năng hòa vào bát con nước lọc khuấy đều sau đó chế từ từ vào nồi đun sôi đến khi sền sệt. Nêm nếm thêm gia vị #CỐTBÒKHO sao cho vừa ăn rồi cho cà rốt vào đun nhỏ lửa trong vòng 10 phút là cà rốt chín mềm.
- 1 Gói nấu được 6 tô với 1,5 lít nước dùng

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
- Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ tốt nhất từ 25-27°C, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.

--------------------------------
123 BUY CAM KẾT:
• Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với giầy tờ đầy đủ và có thể xuất hóa đơn nếu KH có nhu cầu
• Sản phẩm được chụp bởi chính shop, đảm bảo chất lượng
• Sau khi nhận hàng NẾU SẢN PHẨM CÓ LỖI quý khách có quyền yêu cầu ĐỔI TRẢ - hoặc HOÀN TIỀN theo chính sách của Shopee.
------------------------------------
XUẤT XỨ: MỸ
HẠN SỬ DỤNG: 36 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT

Hình ảnh sản phẩm

Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Bò Kho (Bò Sốt Vang) Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA

Giá RACA
Liên kết: Mặt nạ đông y sáng hồng chống lão hóa Yehwadam Revitalizing Facial Mask