Giới thiệu Gia Vị Nấu Cà Ri Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
Gia Vị Nấu Cà Ri Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA, với một số điểm đặc biệt: + Sử dụng nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (chứng nhận USDA) + 100% được làm từ nước cốt cô đặc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng + Sản phẩm không dùng chất bảo quản, được tổ chức FDA của mỹ công nhận + Sản phẩm không có MSG (Bột ngọt/Mì chính) - không như các loại hạt nêm, bột nêm khác + Sản phẩm chất lượng sản xuất tại Mỹ
THÔNG TIN SẢN PHẨM: + Thương hiệu: Quốc Việt Foods + Xuất xứ. Mỹ + Quy cách đóng gói: Hộp 50g + Hạn sử dụng: 36 Tháng kể từ ngày Sản xuất + Nấu được 6- 7 tô tô (1,5 lít nước dùng)
Sản phẩm Gia Vị Nấu Cà Ri Cốt Quốc Việt 50g được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến để chuyển đổi các thực phẩm truyền thống như xương thịt thành dạng cô đặc, vừa giữ được hương vị thơm ngon thuần túy, vừa phát huy được tính tiện lợi của sản phẩm. Với thành phần nước xương hầm, sản phẩm sẽmang vị ngọt dịu tự nhiên, tạo nên sự hấp dẫn đặc trưng cho món ăn của gia đình bạn.
CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU: - Gà ta: 1 con khoảng 1,5 kg - Khoai tây, khoai lang, cà rốt, hành tây: 1 củ - Sả: 3 củ, bột ngô: 2 thìa nhỏ - 1 hộp #CỐTSÚPCÀRIQUỐCVIỆT - Gia vị: tỏi, hành tím, hạt tiêu, rau quế - Ớt: 1-2 quả xắt nhỏ - Bún tươi hoặc bánh mỳ ăn kèm
SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU: - Gà ta rửa qua nước sau đó xát muối và 1 chút gừng, rượu trắng đề khoảng 5 phút rồi rửa sạch lại nước làm cho gà hết hôi. Sau đó, chặt gà thành những miếng lớn, khoảng 6 – 7cm là được. - Hành tím và tỏi bóc vỏ băm nhuyễn, sả bóc vỏ ngoài cắt đầu và đuôi dùng chày đập dập để tạo mùi thơm. Hành tây lột vỏ rồi cắt thành múi cau. - Khoai lang, khoai tây gọt vỏ, cắt thành miếng vừa ăn, ngâm nước muối pha loãng để bớt chất nhựa sau đó vớt ra để ráo. Cho vào chảo riêng rồi chiên vàng sơ qua bên ngoài để khi cho vào hầm sẽ không bị nát. - Cho thịt gà ướp cùng hỗn hợp hành tím, tỏi băm và #CỐTCÀRI , sả đã đập dập cùng với tiêu, ớt, 2 thìa bột ngô, 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường. - Trộn đều hỗn hợp để thịt gà ngấm gia vị sau đó để khoảng 2 tiếng.
NẤU CÀ RI GÀ: - Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn chiên qua xả để tăng hương vị cho món ăn rồi cho thịt gà đã ướp trước đó đảo đều trên lửa lớn khi thịt gà săn lại thì tắt bếp. - Đổ nước nóng vào hầm hỗn hợp đun khoảng 30 phút, thấy thịt gà mềm thì cho các loại củ vào nồi hầm tiếp cho đến khi khoai chín mềm rồi nêm nếm #CỐTSÚPCÀRI sao cho món ăn vừa miệng - Cuối cùng cho thêm hành tây cắt múi cau vào, đun thêm một chút thì tắt bếp. 1 gói có thể nấu 6 tô
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: - Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ tốt nhất từ 25-27°C, tránh ánh nắng trực tiếp. - Nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.
-------------------------------- 123 BUY CAM KẾT: • Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với giầy tờ đầy đủ và có thể xuất hóa đơn nếu KH có nhu cầu • Sản phẩm được chụp bởi chính shop, đảm bảo chất lượng • Sau khi nhận hàng NẾU SẢN PHẨM CÓ LỖI quý khách có quyền yêu cầu ĐỔI TRẢ - hoặc HOÀN TIỀN theo chính sách của Shopee.