Gia Vị Nấu Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Xuất Xứ : Hàn Quốc HSD : 12 tháng Dùng để Hầm gà , Nấu cháo , Nấu Canh , Ăn lẩu … Cách thực hiện dành cho 4 người ăn:– 1 con gà đã làm sạch khoảng 1,2kg, 1 gói nguyên liệu Gà hầm sâm, 2 củ tỏi, 1 củ gừng bằng 2 ngón tay,10 hạt sen (có thể có hoặc không ), 100gam gạo nếp hoặc là 1 chén cơm nếp Cách làm: Gà làm sạch, không mổ phanh, cắt nhỏ túi nguyên liệu gà hầm sâm, để kích thước khoảng 50 đến 70 mm để dễ cho vào bụng con gà. Nếu dùng gạo nếp thì ngâm vo sạch rồi dùng với nguyên liệu trên dồn vào bụng gà, vắt 2 chân gà lại, khâu lại, buộc lại cố định lại. Nếu dùng cơm nếp thì bọc các nguyên liệu trên lại rồi nhét vào bụng gà cũng khâu , ghép lại cho chặt. Sau đó, cho vào nồi kín nắp, châm nước ngập gà . Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ . #giavinaugahamsam #giavinauga #giavihanquoc