1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Khối lượng tịnh: 115gr - Quy cách đóng gói: Gói - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
2. THÀNH PHẦN Đảng sâm , đương quy, câu kỷ tử, hoài sơn, xuyên khung, đại táo, bạch chỉ, hoàng kỳ, đỗ trọng, hạt sen
3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bước 1: Đuôi bò (xương bò/ thịt bò liền da) đã làm sạch 500gr - 2kg tùy số lượng người dùng, chặt miếng vừa ăn, ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa tỏi băm và 1 thìa nước mắm Bước 2: Cho lần lượt các nguyên liệu trong gói gia vị nấu lẩu bò Vipep và cho 1 lát gừng thái mỏng (có thể thay 3g gừng khô vào túi gia vị luôn để nấu) cho vào nồi nước 3-5 lít tùy số lượng người dùng, đun sôi 15' sau đó cho đuôi bò đã ướp sơ gia vị vào nồi và đun tiếp tục 45'. Thịt mềm, nêm nếm gia vị vừa ăn. Bước 3: Ăn kèm bún/mì với các loại rau: Tần ô, rau muống rau má, cải xanh , xà lách xoong, khoai môn. Bước 4: Gói gia vị này ta có thể dùng nấu cùng với thịt bò/dê/đuôi heo (giò heo).