Giới thiệu Gia vị nấu phở Vipep dùng nấu phở bò, phở gà và bún bò
GIA VỊ NẤU PHỞ VIPEP + Sản xuất tại: Việt Nam + Trọng lượng: Gói 25g + Hạn sử dụng: 18 tháng từ ngày sản xuất
THÀNH PHẦN GỒM: 20% Quế, 16% Thảo quả, 16% hạt ngò, 16% tiểu hồi, 12% hoa hồi, 11% đinh hương, 5% hành tím, 4% cam thảo + Quế thanh có mùi thơm nồng dễ chịu + Thảo quả: Thảo mộc tạo nên hương vị dịu ngọt cho bát phở, có khả năng trị ho, làm ấm bụng và kích thích vị giác + Đinh hương: Tạo mùi thơm nồng đặc biệt + Hạt ngò/hạt mùi: Giàu chất béo, giúp khử tanh thịt, xương
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: + Không cần tìm kiếm những nguyên liệu quý hiếm vì gói đã có sẵn + Gói tiện lợi dễ chia, dễ tính toán nấu số lượng lớn
CÁCH SỬ DỤNG ĐỂ CÓ 1 TÔ PHỞ THƠM NGON CHUẨN VỊ: - 01 gói gia vị sử dụng cho 02 lít nước; - Cho xương vào hầm với 02 lít nước; - Rang sơ gói gia vị (rang thảo quả, quế, hồi trước; sau đó rang các gia vị còn lại), đảo đều cho đến khi có mùi thơm bốc lên); - Cho gia vị đã rang vào túi lọc; - Bỏ túi gia vị vào nước hầm xương; - Nêm nếm cho hợp khẩu vị.
BẢO QUẢN: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh xa tầm mắt trẻ nhỏ.