Gia Vị Nước Cốt Lẩu Bulgogi thanh ngọt Orifood (200g) Chế Biến Nhanh Dễ Bảo Quản
Gia Vị Nước Cốt Lẩu Bulgogi thanh ngọt Orifood (200g) Chế Biến Nhanh Dễ Bảo Quản
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Các loại sốt || Gia Vị Nước Cốt Lẩu Bulgogi thanh ngọt Orifood (200g) Chế Biến Nhanh Dễ Bảo Quản
Giới thiệu Gia Vị Nước Cốt Lẩu Bulgogi thanh ngọt Orifood (200g) Chế Biến Nhanh Dễ Bảo Quản
Nước lẩu Hotpot Bulgogi với công thức độc quyền từ nhà hàng Hotpot Story sẽ mang đến nồi lẩu ấm áp, hương vị tuyệt vời đúng chuẩn nhà hàng ngay tại gia dành cho bạn.
Thành phần cấu tạo: Nước tương (đậu tương đã khử chất béo, bột mỳ, muối, đường, chất bảo quản Etyl Pra-Hyfroxybenzoate (INS 214), chất tạo ngọt steviol glucosides (INS 960), nước), đường, lê, hành tây, gia vị nấu ăn ngon (nước, đường, giấm, muối, cồn thực phẩm, nước táo cô đặc, chất điều vị: Mononatri Glutamat (E621), Dinatri 5' - Inosinat (E631) và Dinatri 5' - Guanylat (E627), chất bảo quản: Natri benzoat (E211)), tỏi, nước ngọt, chất điều vị: Mononatri Glutamate (621), hành baro, gừng, hạt nêm bò, đậu phộng, tiêu, mè, ớt.
Hướng dẫn sử dụng: - Cho 800ml nước vào nồi đun sôi. - Cho gói nước lẩu Bulgogi vào nấu sôi 5 phút - Ngon hơn khi dùng kèm với miến - Cho thịt, mực, tôm,... và các loại rau ăn kèm (hành Baro, hành tây, cà rốt, nấm) vào nấu chín Bảo quản: