Giới thiệu Gia vị sốt lẩu không cay nhà hàng Haidilao (Fruit & Frozen Q3)
👉Gia vị cho 1 nồi lẩu hoàn chỉnh cho ai không ăn cay được 👉Gia vị nổi tiếng Trùng Khánh đã có mặt ở các nhà hàng nổi tiếng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam… ♨️Lẩu Haidilao cùng topping Malaysia Hot nhất hiện nay đã quay trở lại
Cách nấu lẩu Haidilao: mỗi gói lẩu các bạn nấu sôi 1L-1.2L nước, sau đó thả toàn bộ cốt lẩu vào, khuấy tan, chờ sôi lại và thưởng thức. KHÔNG cần hầm xương. Ngày in trên bao bì là ngày sản xuất, HSD sẽ là 1 năm QK sử dụng không hết cứ cho vào hũ thẩy bỏ ngăn đá thì vô tư dùng nhé LẨU HAIDILAO CAY 1. Lẩu cay tê bò 🌶🌶🌶 #42K/150gr. 2. Lẩu Trùng Khánh🌶🌶🌶 #105K/500gr 3. Lẩu tứ xuyên🌶🌶 #42K/150gr 4. Lẩu cay thanh bò🌶🌶61K/220gr. 5. Lẩu Thái tomyum 🌶🌶 #61K/210gr 6. Lẩu cải chua 🌶🌶 #75K/360gr 7. Lẩu Kim chi HQ 🌶 #63/240gr