1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Khối lượng tịnh: 100gr - Quy cách đóng gói: Gói - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng
2. THÀNH PHẦN Củ hoài sơn, kỉ tử, hoàng tinh, đan sâm, hoàng kỳ, hạt sen khô, táo khô
3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bước 1: Thịt gà đã làm sạch 500gr - 1.5kg tùy số lượng người dùng, chặt miếng vừa ăn, ướp 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa hành tím băm, 2 thìa nước nắm Bước 2: Cho lần lượt các vị của Gói gia vị nấu súp gà Vipep cùng 1 lát gừng thái mỏng bào nồi nước 2-3 lít tùy số lượng người dùng, đun sôi 15'. Sau đó cho thịt gà đã ướp sơ gia vị vào nồi và đun tiếp tục trong 30'. Nêm nếm gia vị vừa ăn . Bước 3: Món canh gà Vipep này được ăn kèm với bún hoặc rau các loại mầm, xà lách xoong, cải bó xôi, rau mồng tơi, rau tần ô,...như ăn lẩu gà tiềm.